Monthly Archives: April 2015

You are browsing the site archives by month.

BBB สนองต่ออินซูลิน ลดน้ำหนัก บีบีบี

ชนาการ เนื BBB ้อ Lab ปลูกอยู่ที่นี่ – แต่มังสวิรัติจะกินมันได้หรือไม่ – ข่าวเอ็นบีซี ทำงานออก: เป็นผลไม้ไม่ดี? – วิ่ง 2 ตาราง ใช้เวลาของฉันใน: ผ้าลินิน, C BBB ลดน้ำหนัก hia, ทำความสะอาดน้ำผลไม้สมูทตี้สีเขียวและคั้นน้ำ – กัดสมดุล อาหาร คุกกี้ + เคท Farro กรีกและสลัดถั่วไก่กับ herbed โยเกิร์ต Farro กรีกและสลัดถั่วเขียว บีบีบี ลดน้ำหนัก herbed กับโยเกิร์ต – คุ้กกี้ + เคท Farro กรีกและสลัดถั่วเขียว herbed กับโยเกิร์ต – คุ้กกี้ + เคท เผ็ดจานมิโซะโคลี่ + Spiced ถั่วเพาเวอร์ – กล่องอาหารก Block Burn Build ลางวันพวง สลัดบรัสเซลส์ถั่วงอกกับวอลนัท, เชอร์รี่และเบคอน – ดังนั้น … แฮงเอาท์เลท อัลมอนด์ดิบถ้วยเนย – โอ้เธอเรืองแสง การออกกำลังกาย ผมหางม้าสีบลอนด กล้ามเนื้อ ์ที่บ้านออกกำลังกาย เจส @ สีบลอนด์ผมหางม้า ย้ายวันจันทร์: การเดินทางภัทร – ทีน่า Reale โพสต์การตั้งค

รรภ์การออกกำลังกายและการออกกำลังกาย – สีบลอนด์ผมหางม้า ความลับในการทำงานได้เร็วขึ้น – เรียกเลดี้เช่น BBB รีวิว เดียวกับ มะกอกผ่านการเรียกใช้ อาหารสำหรับความคิด สิ่งที่โพสต์ได้รับในเรดาร์ของคุณในสัปดาห์ที่ผ่านมา? … การเชื่อมโยงความรัก , สูตร TAGGED กัดสมดุล , ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร BARR และตั้งโต๊ะ , สีบลอนด์ผมหางม้า , คุ้กกี้และเคท , การออกกำลังกาย , อาหาร , สุขภาพ , INSIDE SCOOP SF , โภชนาการเชิงบูรณา , การเ ไขมัน ชื่อมโยงความรัก , กล่องอาหารกลางวันพวง , ข่าว เอ็นบีซี , โอ้เธอเรืองแสง , โอลีฟที่จะ RUN , รีเลย์อาหาร , การเรียกใช้เช่น บีบีบี Pantip เดียวกับเลดี้ , เพื่อช่วยให้แฮงเอาท์ , SPRINT 2 ตาราง , ทีน่า REALE เราเอาทริปเล็ก ๆ น้อย ๆ 5 สิงหาค บีบีบี อาหารเสริม ม 13 ดีบางทีเราไม่ได้ใช้เวลาเดินทางจริง แต่เราพยายามอย่างที่สุดที่จะมีคืนวันที่ฮันนีมูนสไตล์ และผมว่ ระบบเผาผลาญ ามันเป็นความสำเร็จอย่างมาก! เราได้รับการต้องการที่ ควบคุมน้ำหนัก จะลอง Cinghiale ร้านอาหารซินดี้หมาป่านับตั้งแต่ที่

เราได้กลับมาจากอิตาลี ได้ยินซ้ำแล้วซ้ำอีกว่ามันเป็นร้านอาหารอิตาเลียนที่ดีที่สุดไปรอบ ๆ มันฟังเหมือน เจอเนสส์ JEUNESSE อย่างที่เราไม่สามารถผ่านขึ้นโอกาสที่จะได้ลิ้มรสการทดสอบและ เปรียบเทียบกับการจัดการที่จริงเรามีประสบการณ์เพียงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา โชคดีสำหรับเราในสัปด บีบีบี ลดความอ้วน าห์ร้านอาหารที่กำลังจะมาถึง; สำรองที่นั่งได้ที่ถูกสร้างขึ้นมาและเรามีคืนวันที่พวกเรา! ประมาณสองชั่วโมงก่อนที่จะสำรองห้องพักของเราที่เราตัดสิ แป้งและน้ำตาล นใจไปใหญ่หรือกลับบ้าน เครื่องดื่มค็อกเทลก่อนอาหารค่ำที่ ปัญญาและภูมิปัญญา , ร้านอาหารอื่นที่เรายังไม่เคยที่จะต BBB อาหารเสริม รวจสอบและเครื่องดื่มเหล่านี้แน่นอนไม่ทำให้ผิดหวัง! Pisco Punch ปัญญาภูมิปัญญาโรงเตี๊ยมโฟร์ซีซั่บัลติมอร์รัฐแมรี่แลนด์ MD Pisco Pun บีบีบี ch – porton Pisco สับปะรดมะนาวสดน้ำเชื่อมปัญญาชน ฉันเริ่มต้นกับ Pisco

BBB ลดน้าหนัก

EX DAY ย่อยและการดูดซึม เอ็กซ์เดย์

าห์นี้สิ่งที่วางแผนการรับประทานอาหารทั้งสนุก! ตกลงบางที EX DAY ฉันถั่วน้อย แต่สิ่งที่ฉันสามารถพูด? มันเป็นความสนุกสนานที่จริงพยายามออกบางส่วนของสูตรที่ฉันได้รับการปักหมุด ในฐานะที่เป็นผู้ต้องสงสัยว่าผมจบลงด้ว EX DAY ลดน้ำหนัก ยการวาง แผนในการมากเกินไป เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว และมีการปรับเล็กน้อย แต่ก่อนที่จะเดินทางเข้ามาในที่ฉันมีที่จะร่วมสนุกวันหยุดสุดสัปดาห์บาง! คืนวันศุกร์ที่เราตัดสินใจที่จะตีเมืองสำหรับชั่วโมงแห่งความสุขได Innova Laboratory ้อย่างรวดเร็วและภาพยนตร์ ไม่นานหลังจากที่เราย้ายออกจากที่นี่ผมพบว่าการจัดการที่ LivingSocial สำหรับ เอ็กซ์เดย์ อาหารเสริม ปาร์คเวย์ใหม่ . นาธานเชื่อฉันจะไปกับเขาเพื่อดูฮอบบิทและในที่สุดเรา ก็มีข้อตกลงที่จะใช้ ฉันรักละครหนังเรื่องนี้! พวกเขามีบางอย่างที่น่ากลัวสวยที่กำลังม ไคโตซานจากพืช องหาอาหารเครื่องดื่มและนั่งอยู่บนที่นั่งรักเพื่อให

้สะดวกสบายมากขึ้นกว่าที่นั่งปกติ! ปาร์คเวย์นิวโอ๊คแลนด์แคลิฟอร์เนีย โรงภาพยนตร์ใหม่ของฉันชื่นชอบ .. L-carnitine ที่นั่งรักเป็นวิธีที่จะไป! เช้าวันเสาร์เราเดินเข้าไปในซานฟรานซิสำหรับตลาดของเกษตรกรที่อาคารเรือเฟอร์ ถั่วขาว รี่ เราไม่ได้รับตั้งแต่เราย้ายออกจากที่นี่และเรามีที่จะได้รับนาธานแซนวิช Porchetta ในขณะที่เขากินเนื้อหมูที่น่ากลัวของเขาผมเลือกใช้สำหรับห่อผักกาดหอมเ Coenzyme Q10 ผ็ด อะโวคาโดผักจากยืนมังสวิรัติ สิ่งที่คู่ฮา! ตลาดยังมีชีวิตอยู่ร้านอาหารมังสวิรัติเฟอร์รี่อาคารซานฟรานซิเกษตรกร ยำอโวคาโดผักห่อ .. อร่อยมาก แต่ผมพบว่าตัวเองหิวหลังจากนั้นประมาณหนึ่งชั่วโมง RoliRoti Porchetta แซนด์วิชซานฟรานซิ แซน African mango วิช Porchetta กับ Crunchies กรอบ! หลังจากที่ตลาดเราตัดสินใจที่จะไปรับบางส่วนของ สารสกัดจากชาเขียว ขนมปังที่เราชื่นชอบ และใช้เวลาธุดงค์ขึ้น Raspberry ketone ร้อยของบันไดไป Coit ทาวเวอร์ เราไม่ได้ผมก็ไม่ได้มีหลักฐานภาพถ่าย .. แต่ฉันสาบานมันเกิดขึ้น! และเช่นเ สารสกัดผลส้มแขก คยก็ไม่ได้เดินทางสำหรับเราถ้าเราไม่หยุด สำหรับเบีย

ร์ Mikkeller มีบางส่วนเบียร์ที่ยอดเยี่ยมสวยและมันก เอ็กซ์เดย์ อาหารเสริม ็เป็นเครื่องดื่มที่สมบูรณ์แบบหลังจากการปรับขึ้นของเรา) Mikkeller โรงเบียร์ ด้านขวาเป็นซานต้าเล็กช่วยและนาธานของฉันมี Anchorage Galaxy ขาว IPA ในที่สุดมันเป็นเวลาสำหรับอาหารกลางวัน เราตัดสิน EX DAY ลดน้ำหนัก ใจใน การพัฒนาทรัพยากรมนุษย์คอฟฟี่ช็อป ซึ่งไม่จริงร้านกาแฟ แต่ดำน้ำฟิวชั่นเอเชียอย่างไม่น่าเชื่อ เราไปของเรา วันหยุดพฤษภาคม และมันก็เป็นประสบการณ์ที่ดีและอาหารที่ดีเพื่อให้เรา ได้ psyched ที่จะกลับไป! C Liposomall heesesteak เนื้อเลีย HRD คอฟฟี่ช็อป Cheesesteak เนื้อนาธานเลีย Bulgogi กระบอกเพชร เกาหลีบาร์บีคิวชามข้าว HRD คอฟฟี่ช็อป ฉัน Bulgogi ชามข้าว .. ฉันอยู่ท เอ็กซ์เดย์ ารกที่! ไม่เพียง แต่เป็นอาหารที่เป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจในขณะที่เราจำได้

EX DAY ราคาส่ง

Colly Chlorophyll Plus Fiber ประโยชน์ควบคุมน้ำหนัก คอลลี่ คลอโรฟิลล์ พลัส ไฟเบอร์

อยครึ่งหนึ่งของพวกเขาก่อนที่จะเพิ่ม colly chlorophyll ส่วนที่เหลือกลับมาใน. มันก็เป็นครั้งสุดท้ายของฉัน ข้าวโอ๊ตผสมแต่งงาน .. สาปพวกเขาอร่อย และฉันรักกับ frother ของฉัน ฉันไม่สาม วิธีลดน่อง ารถมีถ้วยไม่เป็นฟองของกาแฟอีกต่อไป! อาหารกลางวัน Hoisin แครกเกอร์มันฝรั่งหวานหมองคล้ำศรีราชา อย่าหลงกลโดยไข่ที่สมบูรณ์แบบมอง ข้าวโพดคั่วอินดีแอนาอายุ colly chlorophyll plus fiber Cheddar ขาว ฉันเป็นแฟนของว่างก่อน portioned .. อย่างอื่นฉันกิน 12 เสิร์ฟ;) ฉันถูกแล้วความร้อนขึ้นเตาอบที่จะได้รับของฉัน หมองคล้ำมันเทศ ที่ดีและกรอบดังนั้นฉันคิดว่าฉันก็เป็นเพียงแค่โยนไข่ลงในกระทะและได้รับที่ในเตาอบเกินไป ง่ายใช่มั้ย? ยกเว้นเมื่อคุณต้องการไข่แดงไหลและลืมว่ามันเป็น ลดหน้าท้อง ในเตาอบ .. ดังนั้น ในขณะที่ไข่นี้ดูดีไข่แดงถูก wayyy ทำได้ดีเกินไป ยังคงน่ากลัวกับการลิ้มรสของฉัน กะเทาะ Hoisin ที่เหลือ จากงานเลี้ยงอาหารค่ำของวันจันทร์ ข้าวโพ

ดคั่ววิเศษไปกับซอสถั่วลิสงเพื่อตรวจสอบว่า อาหารว่า วิธีลดต้นขา งยามบ่าย โกจิขิงกก Kombucha Booch และผ้าห่ม วานิลลาอัลมอนด์บด Quest บาร์ อีกรสชาติที่ชนะ! ผมถอยกลับไปที่โซฟาในช่วงบ่ายและพยายามที่จะออกจากพื้นที่ว่างของฉันนิด ๆ colly chlorophyll ลดความอ้วน หน่อย ๆ รีดได้อย่างรวดเร็วกลายเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ชื่นชอบของ kombucha ลดต้นแขน และฉันรักพยายามรสชาติมากมายของบาร์ Quest ตั้งแต่ชนะของฉัน! อันนี้เป็นอีก หนึ่งที่ดี แต่แน่นอนไม่ดีเท่าคุกกี้แอนด์ครีม, ช็อกโกแลตชิปแป้งคุกกี้และก้อนช็อคโกแลตที่มีเตียงคู่ เห็นได้ชัดว่าผมอบไว้ประมาณ 10 นาทีและเพิ่มบาง เนยมะม่วงหิมพานต์มะพร้าว ด้านบน อาหารค่ำ Chipotle เช คอลลี่ คลอโรฟิลล์ ลดน้าหนัก อร์รี่หมูเนื้อสันในบรัสเซลส์ถั่วงอกข้าวสาลี Berry สลัด ฉันรู้ว่าตอนนี้ซอสหมูไม่ได้สายตาที่สวยที่สุด เนื้อหมูเป็นเรื่องง่ายมากและฉันรักทำให้ในกระทะเหล็

กหล่อ ซอส Chipotle-เชอร์รี่ [ฉันมักจะสลับเชอร์รี่สำหรับแครนเบอร์รี่] เป็นสิ่งที่ดีจริงๆ .. เผ็ดเล็ก ลดพุง ๆ น้อย ๆ เล็ก ๆ น้อย ๆ หวาน และผมไม่เคยได้รับเบื่อบรัสเซลส์กล้าข้าวสาลีสลัดผลไม้เล็ก ๆ คืนหมวก พอร์ตไวน์เล็ก ๆ น้อย ๆ .. คุณรู้ว่าจะช่วยให้ฉันนอนหลับอย่างเห็นได้ชัด นาธานยืนยันว่าฉันมีชิ้นส่วนของช็อคโกแลตที่จะไปกับ ผมไม่ได้สู้กับเขา;-) ในที่สุดผมก็มีความอยากอาหารของฉันเก็บกดที่ผมเดินผ่านวัน แต่เด็กคือผมหิว! ตอนนี้ขอข้ามนิ้วมือของเราที่ฉันมีพลังงานม คอลลี่ คลอโรฟิลล์ พลัส ไฟเบอร์ ากขึ้นวันนี้ ผู้ชนะแจก L? RABAR แจกผู้ชนะ ขอแสดงความยินดี Katy! กรุณา ส่งอีเมลฉัน ที่มีที่อยู่ทางไปรษณีย์ของคุ ลดสะโพก ณเพื่อให้สามารถให้แน่ใจว่าคุณได้รับรางวัลของคุณโดยเร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้! อาหารสำหรับความคิด สิ่ง คอลลี่ คลอโรฟิลล์ ที่อาหารที่คุณชื่นชอบในวันนี้คืออะไร? คุณจะตอบสนองความหิวของคุณในวันหลุมลึก? … สิ่งที่ฉ

คอลลี่ คลอโรฟิลล์ รีวิว

Davina ดาวิน่า จัดการกับคาร์โบไฮเดรต

บางอย่างกับร่วง Davina ม้วนกะหล่ำ , กระป๋องของปลาทูน่าและซอสแกงถั่วลิสงคล้ายกับ ซอสที่ผมทำเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว แต่ด้วยการสัมผัสของไทยน้ำ ดาวิน่า ลดน้ำหนัก พริกแกงเผ็ด โปรดทราบ: ท้องกะหล่ำเลวร้ายยิ่งกว่าท้อง Kabocha แต่ทั้งสองมีความคุ้มค่า [Snack] เวก้าหนึ่งบาร์ทั้งหมด ฉันไม่หิวมากเกินไปสำหรับอาหารว่าง แต่ฉันต้องการบางสิ่งบางอย่างเล็ก ๆ น้อย ๆ หวานดังนั้นฉันจะมีเพี YOYO EFFECT ยงหนึ่งกัดของ ช็อคโกแลตเนยถั่วลิสงเวก้าบาร์หนึ่ง . ยกเว้นมันเป็นทั้งอร่อยเกินไปและฉันมีครึ่งบาร์และตัดสินใจที่จะบันทึกส่วนที่เหลือ สำหรับเมื่อวานนี้อาหารว่าง Yum! [อาหาร] ถั่ว Ratatouille ทำ Ratatouille ถั่วและเตาอบของฉันใหญ่ดัตช์เซรามิกได้รับการเต็ม แอล-คาร์นิทีน ไปเหงือกและดูสวยไปเข้าเตาอบ อโวคาโดถั่ว Ratatouille สดพาสต้า ผมทำหน้าที่มันไประฆังสีเหลืองสดคั่วกับ Habanero แ

ละพริก Serrano พาสต้าที่ผมได้รับจากสถานที่รอบมุม ทุกอย่างสมบูรณ์แบบยกเว้นเมื่อฉันตระหนักครึ่งทางผ่านการรับประทานอาหารมัน เฟิร์มกระชับ ที่ฉันลืมที่จะคนในถั่วที่สิ้นสุด. ฮา! โอ้ดีถั่วพิเศษเหลือ! [ขนม] ฉัน snacked เกี่ยวกับแอปเปิ้ลและตัดสินใจที่ผมต้องช็อคโกแลตและถั่วบางเนยในชีวิตของฉันเพื่อให้ฉัน ดักจับไขมัน คว้าช็อคโกแลต Adora แผ่นดิสก์และมุงหลังคาด้วยเล็กน้อย เนยมะม่วงหิมพานต Davina ลดน้ำหนัก ์มะพร้าว [ชัดว่าผมกำลังอยู่บนเตะเนยช็อคโกแลต / ถั่วร้าย แรง!] ที่สมบูรณ์แบบ ไม่มีเวลาสำหรับภาพแม้ว่ามันอาจจะเป็นสิ่งที่สวยที่สุดฉันกินทุกวัน ดาวิน่า ลดความอ้วน ) อาหารสำหรับความคิด คุณมักจะพยายามที่จะทำให้อาหารของคุณสวย? อะไรอาหารว่างที่คุณ ดาวิน่า อาหารเสริม ชื่นชอบคืออะไร? … FITFLUENTI ดักจับแป้ง AL , เหงื่อสีชมพู , สิ่งที่ฉันกินพุธ TAGGED BARR และตั้งโต๊ะ , กะหล่ำม้วน , CHIA PB , โคโคนัทบัตเตอร องค์การอาหารและยา ์มะม่วงหิมพานต์ , ชนบทขบเคี้ยว , สุขภาพกัด , ถั่ว

, เนยถั่ว , ถั่วและดินสอสี , SPIRALIZE , ชูการ์ฟรี ENERGIZER , เวก้า , เวก้าหนึ่งบาร์ , สิ่งที่ฉันกินพุธ , WIAW , ZOODLES , บวบก๋วยเตี๋ยว ก สารสกัดจากแอปเปิ้ล ารเชื่อมโยงความรัก # 39 3 มิถุนายน 14 แน่นอนมันรู้สึกเหมือนชัยชนะเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ได้ทำมันผ่านจันทร์ .. ใครรู้สึกเหมือนกันหรือไม่ในสัปดาห์นี้จะเป็นถั่วน้อยสำหรับฉัน แต่แผนเป็นเพียงเพื่อให้ใน ขาวไบร์ท ใสปิ๊ง การขนส่งสินค้า นอกจากนี้มิถุนายน [เมื่อไหร่ที่เกิดขึ้น ?!] และนั่นหมายความว่า เรากำลังมุ่งหน้ากลับบ้านในปลายเดือน! และเช่นเคยสัปดาห์ที่ผ่านมาให้ความสำคัญบางกระทู้นิยายสวยและฉันมีช่วงเวลาที่ยากเลือกท็อปส์ซูของฉัน แต่ฉันค Davina อาหารเสริม ิดว่าฉันได้เป็นกลุ่มที่ดีของการเขียนบล็อก สุขภาพ ทำไมคุณไม่ต้องการให้มีลักษณะเหมือนรุ่น Fitzala ทำไมคุณไม่อยากที ดาวิน่า ่จะมีลักษณะเหมือนรุ่น – Fitzala ทำไมคุณไม่อยากที่จะมีลักษณะเหมือนรุ่น – Fitzala #SuitYour

ดาวิน่า รีวิว

อาหารเสริม รากสามสิบ กลิ่นปากหอม

ครีมที่เกิดขึ้น รากสามสิบ อีก มากสำหรับการผสานกับไวน์ 1 แก้วฮะ?) จะได้รับค่อนข้างบางเวลาตั้งแต่นาธานแ อกฟูรูฟิต ละฉันไปบาร์กระโดด และมันเป็นคืนที่สนุกจริงๆ คืนนั้นที่มีผลต่อมาในดีเงียบสงบเช้าวันเสาร์ โปรตีนไข่ข้า โกฐทั้งห้า วโอ๊ตอัลมอนด์มะม่วงหิมพานต์เนยมะคาเดเมีย ได้รับตัวเองทั้งหมด snuggled ขึ้นบนโซฟาก่อนที่จะตีตลาดของเกษตรกร, หลง ยาบำรุง เบิร์กลีย์และมีการพักผ่อนเสาร์ที่สิ้นสุดในอาหารอินเดียที่เราชื่นชอบ Viks เดี่ยนจา Tandoori ไก่ และถ้าเราไม่ได้รับเพียงพอในวันศุกร์ที่เรามีความสุขอาทิตย์ Funday เราทำทางของเราเข้าไปในเมืองและคว้าบรันช์ สมุนไพร รากสามสิบ ที่ หมูเก็บคาเฟ่ . หมูเก็บคาเฟ่ หมูเก็บคาเฟ่ไข่เบเนดิกต์ย่างมะเขือเทศอโวคาโด ผักกระเฉดเป็นความประหลาดใจ .. นาธานตัดสินใจที่จะสั่งซื้อพวกเขาและฉันวางไม แก่นฝาง ่มีการต่อสู้เลย นอกจากนี้ยังจับคู่อย่างสมบูรณ์แบบด

้วยเบเนดิกต์ที่เหลือเชื่อกับอะโวคาโดและมะเขือเทศย่ หน้าอกเต่งตึง าง yesssss! เราเอาบางผ่อนคลายมากขึ้นในครั้งนี้โดโล เรสปาร์ค โดโลเรสปาร์ค ไม่เคยลืมแว่นตากันแดดของเราอีกครั้ง! ฮ่าฮ่า วัน ว่านชักมดลูก เริ่มต้นสีเทาบิตตามปกติวันนี้ แต่จะกลายเป็นสภาพอากาศที่สมบูรณ์แบบ มันจ มดลูก ึงดีที่จะเพียงแค่นั่งในสวนสาธารณะและสนุกกับวันและคนดู มันเป็นวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ดีจริงๆและฉันเสียใจที่เห็น มันได้จากไป ดอกคำไทย แต่มันก็หมายความว่าเรากำลังที่มากใกล้ชิดกับมุ่งหน้ากลับบ้านอีกครั้ง! :) แผนอาหาร สมุนไพร รากสามสิบ รายสัปดาห์ วันอาทิตย์ – วันต้นขาย่างไก่บัลซามิก, กะหล่ำปลีคั ปวดประจำเดือน ่วและใบโหระพาบัลซามิสลัดมะเขือเทศมรดกสืบทอด – วันจันทร์ ไก่เปรูสโมคกี้ กับแครอทคั่ว – วันอ กวาวเครือขาว ังคาร ชามเนื้อหมูงุด Char วันพุธ – วัน Souvlaki กรีกไก่ กับสลัดด้าน พฤหัสบดี – วันเกิดของฉัน! ออกไ มีบุตรยาก ป! วันศุกร์ – เหลือ วันเสาร์ – วันอาหารค่ำวันเกิดบิ๊กที่ NOPA บำรุงเลือด ! อาหารสำหรับความคิด คุณทำอะไรสนุกสิ่งที่ทำในช่วงว

ันหยุดสุดสัปดาห์หรือไม่ … FI ตกขาว TFLUENTIAL , มหัศจรรย์ในของฉันจันทร์ , สูตร , เหงื่อสีชมพู TAGGED BARR และตั้งโต๊ะ , แบร์ก , BERKELEY , วันเกิด , โดโลเรสปาร์ค , ยูเรก้า , ตลาดเกษตรกร , FITFLUENTIAL , สุ เทียนทั้งห้า ขภาพ DIVA กิน , JEANETTES HEALTHY LIVING , มหัศจรรย์ในของฉันจันทร์ , อาหาร การวางแผน , MIMM , NOPA , หมูเก็บคาเฟ่ , ซานฟรานซิส , เซียร์ราเนวาดา , เหงื่อสีชมพู , ตีน้ำตาล , VIKS เดี่ยนจา , แ รากสามสิบ สมุนไพร คุณสัมฤทธิ์ ผนอาหารประจำสัปดาห์มันทั้งหมดเริ่มต้นด้วยความรักนี้ quinoa เกรอะกรังแถบไก่ สูตร ผมเคยบอกว่ามันมาก่อน แต่นาธาน ดอกคำฝอย เป็นแฟนไก่ทอดขนาดใหญ่มาก ๆ อยู่แล้วที่ฉันสามารถหาวิธีที่มีสุขภาพดีที่จะได้รับการแก้ไขเขาของเขา [เรียงลำดับของ . ช่องคลอด . ] เป็นสิ่งที่ดีในหนังสือของเขา ฉันทำแถบไก่เหล่านี้ทันทีก่อนและเขารักพวกเขาเพื่อที่ เขาเ

รากสามสิบ อาหารเสริม

Snail White Body Booster ราคาถูก สเนลไวท์ บอดี้ บูสเตอร์

ุกเช้าของฉัน … และ ทุกนิสัยใจคอเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ Snail White Body Booster ทำให้การผจญภัยในแต่ละวันทั้งหมดในของตัวเอง ฉันรักพ ฟื้นฟูผิว วกคุณทุกคน ขอขอบคุณสำหรับการช่วยให้ผมใช้ชีวิตอยู่กับพวกคุณ มันหมายความว่าจำนวนเงินที่บ้ากับผมว่าคนจริงอ่านสิ่งนี้ คุณอยู่ทั้งหมดเพื่อให้เป็นพิเศษเพื่อ ตอนนี้ฉันออกไปสนุกกับแก้วไวน์และผ่อนคลายบนโซฟา ผม สเนลไวท์ บอดี้ บูสเตอร์ มีความสุขที่จะอยู่ชีวิตนี้ถ้าคุณเป็นอะไรเช่นฉันคุณ pin ล้านและเป็นหนึ่งในซูเปอร์ที่น่ากลัว-เจ้าเล่ห์-ifonlyIwereMarthaStewart โครงการเมื่อ Pinterest เป็นความผิดข้อหา แต่วันหยุด สุดสัปดาห์ที่ผ่านมาผมก็ ผิวแห้งกร้าน ตัดสินใจจะกระโดดและลองใช้มือของฉันที่งานหัตถกรรมบาง มันเป็นงานเลี้ยงวันเกิดเพื่อนที่ดีที่สุดของฉันที่ 21 หลังจากทั้งหมด 2 ชั่วโมงและน้อยกว่า 15 ดอลลาร์ในภายหลัง … .. ภาพ ผมให้คุณ bouquet- ปืนเพราะ s แอสตา แซนธิน pankin สิ่งที่แบรนด์ใหม่ 21 ปีเก่าไม่ได้รักดอกไม้แ

ละเครื่องดื่มแอลกอฮอล์? … ..Then ผมไปซุปเปอร์ดาราสเวกัสแกนเฉลิมฉลองวันเกิดของสีแดงและสีดำ มันทำให้ เมือกหอยทาก ผมมีข้ออ้างที่จะสวมใส่ลิปสติกสีแดงและส้นเท้า … และดอกไม้ของฉัน ถ้าคุณรู้ว่าฉันคุณรู้ว่าฉันรักที่ดอกไม้ 3 ดอลล่า ภาพ บางส่วนของสาว ๆ ภาพ ภาพ เพื่อนที สเนลไวท์ บอดี้ บูสเตอร์ ชมพู่ อรยา ่ดีที่สุดของฉันที่ยอดเยี่ยม OH! และฉันสวมทุกครั้งท เซรามายด์ ี่รองเท้าส้นที่ชื่นชอบสีดำในคืนนั้น … และพวกเขายากจน SNAP เสียงแตก POP มีไปของฉันไปถึงคู่ของส้นเท้า ผมมีอาการบิตสาวน้อยและได้รับการร้องเรียนเกี่ยวกั ป้องกันแสงแดด บการเป็นสั้น ๆ ใน Barefeet ดังนั้นเพื่อนของฉันให้ฉันสวมใส่เธอ (คู่เสือชีตาห์ในภาพด้านบน) ฉันกำลังพิจ มลภาวะฝุ่นควัน ารณารับจริงฉันคู่ พวกเขาจึงอุ่นหนาฝาคั่งสาป (เป้าหมายถ้าใด ๆ ของคุณสงสัย) ฉัน รักเป้าหมาย มันเป็นช่ว ผิวเรียบเนียนกระชับ งเวลาที่ดีกับเพื่อนบางคนที่ผมยังไม่ได้เห็นในขณะที่

:) และในบันทึกแยกนี่คือภาพของ 4 ปีญาติเก่าของฉันที่มีไฟหน้าด้านน้ำลายน้อยฉันได้รับ MIA เมื่อเร็ว ๆ นี้ โรงเรียนมี kickin ‘โจรของฉันและฉันสาบานมีไม่เพ วิธีใช้ ียงพอชั่วโมงในวันที่บางครั้ง แต่ผมได้รวบรวมในที่สุดตัวเองและฉันนี่เพื่อแบ่งปันสิ่งที่ ได้เกิดขึ้นในชีวิตของฉันเดือนที่ผ่านมา ฉันตุลาคมได้ประกอบด้วย … กาแฟและไวน์ จุกและกาแฟ ติดยาเสพติดกาแฟที่ไม่ระบุ ครีมทาผิวกาย ชื่อ Wine Nights การล้อเล่น แต่ไม่ได้จริงๆ นอกเหนือจากเครื่องดื่มที่จะทำให้สุขภาพจิตของฉัน … ฉันได้ทำบางสิ่งมูลค่าการกล่าวขวัญ: 1. ) เปิดวันที่อ่าง (!!!!!!) เปิดวันที่อ่าง เพื่อนของฉันสวมกางเกงขาสั้ สเนลไวท์ บอดี้ บูสเตอร์ นสำหรับการทำงานครั้งแรก เธออาจจะบ้าเล็กน้อย แต่กดรักมัน นอกจากนี้เรายังขับรถขึ้นในรถของพ่อของฉันซึ่ง Snail White Body Booster เป็นสเตอริโอน้อย โยกออกวิธีที่ไม่น่าสลัมบน MacBook ผิวหมองคลํ้า อยู่ที่เบาะหลัง เดินทาง 2.LAST ของปีที่จะ LAKE ทะ

สเนลไวท์ บอดี้ บูสเตอร์ ชมพู่ อรยา

Secret plus คงความสาวแบบอายุไล่ตามไม่ทัน ซีเครท พลัส

่ง แต่คุณจำเป็นต้องมาด้วยใจที่เปิดกว้างแ Secret plus ละพยายามที่จะให้ความรักของคุณสำหรับสิ่งที่คุณจะใช้เวลา นี้จะ เหมือนกันกับการทำงาน ฉันได้กล่าวก่อนหน้านั้นฉันก็มีวันที่ยากลำบากที่ฉ ดูแลจุดซ่อนเร้น ันไม่ได้จริงๆ “รู้สึก” ชอบมัน แต่ฉันทำมัน anyways และทุกครั้งที่ผมทำทุกผมขอบคุณที่ฉันไม่ ในบันทึกเดียวกันนักเรียนมักจะมีวันนี้ได้เป็นอย่างดี บางครั้งพวกเขาเข้ามาและคุณก็ส ซีเครท พลัส กล่องดำ ามารถบอกอะไรบางอย่างที่เป็น “ปิด” มันเป็นงานของเราเป็นนักการศึกษาที่จะช่วยให้พวกเขาได้รับกลับไปยังสภาพอารมณ์ของสุขภาพ บ่อยครั้งที่นักเรียน เพียงความต้องการที่จะพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องนี้และมีคนฟัง … เช่นดังนั้นพวกเราหลายคนทำ บทเรียน: รู้ว่า คนวัยทอง เราเป็นมนุษย์และได้รับผลกระทบจากสิ่งที่หลายคนในวันหนึ่งวันใด 05 ที่ราบ เรื่องนี้เกิดขึ้นในหลายวิธี: ความคืบหน้าของความคิ Secret plus ราคา ดสร้างสรรค์และความยืดหยุ่นและอื่น ๆ ความคืบหน้าจนก

ระทั่งเมื่อเร็ว ๆ นี้ผมได้รับการติดอยู่ในร่อง คุณเ ซีเครท พลัส อาหารเสริม คยได้ยินฉันหมายถึงตัวเองเป็นพลังกระต่าย … บางครั้งเราได้รับความสะดวกสบายมากกับสิ่งที่เรากำลังทำอะไ กระชับช่องคลอด รที่เราปล่อยให้ตัวเองจมลงและไม่ก้าวออกจากมัน กับการทำงานฉัน ได้พบว่าตัวเองสะดวกสบายกับการก้าวที่เฉพาะเจาะจงและฉันได้รับอนุญาตให้ตัวเองเพื่อให้ทำงานได้ ซีเครท พลัส อาหารเสริม หลายเชื้อชาติเนื้อหาด้วยความเร็วที่แน่นอนที่ทุกเวล Secret plus รีวิว า สิ่งนี้แสดงให้เห็นว่าผมจบการแข่งขัน แต่ฉันไม่กำหนดเป้าหมายใหม่ ๆ และประสบ ความสำเร็จในสิ่งใหม่ นัก ลดอาการขาดฮอร์โมนเพศ เรียนคุณอาจจะเห็นเด็กที่เริ่มไปโรงเรียนที่แข็งแกร่งและช้าในช่วงไม่กี่ปีที่เริ่มชะลอตัวลง คุณอาจเห็น “ดาว” นักเรียนที่มักจะ “เพียงแค่ได้รับมัน” เริ่มต้ ซีเครท พลัส ยานมโต นแสดงให้เห็นว่าสิ่งที่เป็นเพียงไม่ “คลิก” ตัวอย่างส่วนบุคคล: ฉันรัก คณิตศาสตร์เติบโตขึ้น ฉันถูกสมบูร

ณ์โง่เกี่ยวกับพีชคณิตและมีความสุขอย่างแท้จริงในชั้ ตกขาว นเรียน ข้างหน้าอย่างรวดเร็วหนึ่งปี: เรขาคณิตเกลียดมัน มันเป็นปีที่โรงเรียนที่ฉันเป็นเชิงลบอย่างสมบูรณ์ต่อคณิตศาสตร์ เรขาคณิตความรู้สึกอวกาศทั้งหมด ของดนตรีแจ๊สที่ก็ไม่ได้ “คลิก” ได ลดการปวดประจำเดือน ้อย่างง่ายดายด้วยฉันและโชคไม่ดีที่ฉันไม่ได้มีชนิดของครูที่เป็นกำลังใจและเป็นประโยชน์ 06 ความคิดสร้างสรรค์: ถ้าคุณเป็นครู น้ำส้ม โซมี่ คุณรู้เกี่ยวกับสามัญแกนหลักสูตรและความต้องการที่จะอยู่กับเราที่จะได้รับหนึ่งในวัตถุประสงค์เหล่านี้สอนในหลักสูตรของปีโรงเรียนแต่ละ ปัญหา: บางครั้ง deters เราจากความคิดสร้างสรรค์ในกา Secret plus น้ำส้ม โซมี่ รเรียนของเรา พวกเราหลายคนมี สถานการณ์ที่เรารู้สึกว่าเราไม่สามารถมีความคิดสร้างสรรค์และ “ได้รับมันทำทั้งหมด” และว่าเป็นโช Secret plus Pantip คร้าย B และผมได้มองที่น่ากลัว แต่ที่ดีภาพยนตร์ Rya ซีเครท พลัส n Reynolds เรียกว่าโรงเรียนของชีวิตเมื่อปีที่แล้วใ

ซีเครท พลัส อกอึ๋ม

T-mixes ทีมิกซ์ 1กล่องมี 30ซอง

่ามันน่ากลัวคือการเป็นเด็กใหม่ T-mixes ที่โรงยิม มันน่ากลัวคุณจะมีตันของคำถามและคุณไม่ได้ค่อนข้างแน่ใจว่าถ้าคุณจะพอดีหรือไม่ ความ ชาสมุนไพร T-mixes รู้สึกเหล่านี้เป็นเรื่องปกติทั้งหมด คำถามที่คุณอาจมีความเป็นปกติโดยสิ้นเชิง แทนการเขียนแบรนด์โพสต์บล็อกใหม่ของทุกคนที่พบบ่อย Q & A ที่ผมมักจะได้ยินจากคนที่ต้องการที่จะลอง CF ผมสร้างรอบขึ้นจากบางส่วนของการโพสต์ที่ชื่น ชอบจากบล็อกต้ ความดัน อนรับที่ชื่นชอบ จำเป็นที่จะต้องบูรณาการล้อไม่มี คำถามที่ต้อนรับการเริ่มต้น ที่ต้อนรับเป็น “อันตราย”: เกิดอะไรขึ้นกับความรับผิดชอบต่อบุคคล? ต้อนรับตำนาน: Debunked เคล็ดลับสำหรับการเริ่มต้น: 4 ต้อนรับเค ชา T-mixes ล็ดลับสำหรับมือใหม่ เคล็ดลับต้อนรับสำหรับผู้เริ่มต้น เคล็ดลับสำหรับสองปีแรกของการต้อนรับ 5 เคล็ดลับสำหรับการเริ่มต้น Crossfit ในชีวิตการต้อนรับมีการเป

ลี่ยนแปลง: 7 วิธีต้อนรับมีการเปลี่ยนแปลงชีวิตของฉัน 10 สิ่งที่จะเกิดขึ้นเมื่อคุณเริ่มงานต้อนรับ สิ่ง ลดระดับน้ำตาลในเลือด ที่ต้อนรับได้สอนให้ฉัน ทำไมฉันตกหลุมรักกับต้อนรับ ในศัพท์แสง: ต้อนรับย่อสำหรับ Dummies: เป็น WOD และอื่น ๆ อะไร! สิ่งที่ต้อนรับคืออะไร? ในอาหาร (! คุณไม่ต้องกิน Paleo เป็น CrossFitter … ฉันเป็นหนึ่ง ชาสมุนไพร ในพวกเขา) เริ่มต้นแนะนำอาหาร Paleo PALEOMG <- น่ากลัว Paleo สูตรบล็อก ในการเผชิญหน้ากับความกลัวของคุ ชาสมุนไพร ทีมิกซ์ ณ: 8 เหตุผลที่คุณควรแข่งขัน WOD ที่เกือบจะทำให้ฉันร้องไห้ ความคิดของการเข้าร่วม: ที่จะต้อนรับหรือไม่ต้อนรับ? โทร CrossFitters ทั้งหมด! ถ้าเป็นรูปแบบการฟังเพลงข ชา ทีมิกซ์ องคุณมากขึ้นให้ตรวจสอบ หญิงไป WOD พอดคาสต์ สำหรับบางคนพูดคุย WOD น่ากลัว หญิงเหล่านี้เป็น Flippin ‘เฮฮา! ที่คุณรู้ว่าผมสนับสนุนการต้อนรับ มัน เบาหวาน เปลี่ยนชีวิตของฉันในรูปแบบ หนึ่งและฉันอย่างแท้จริง

เพลิดเพลินไปในชีวิตประจำวัน มันเป็น เพียงแค่การออก ทีมิกซ์ กำลังกายกับผมมันเป็นชุมชนครอบครัวและสถานที่สำหรับผมที่จะเป็นตัวเอง ไม่ว่าสิ่งที่ออก กำลังกายที่คุณเลือกที่จะเข้าร่วมทำาการหาคนที่จะช่วยให้คุณรู้สึกว่าคุณเป็นสิ่งที่สำคัญมากที่สุด ฉันหวังว่าเหล่านี้ตอบ สมุนไพร บางส่วนของคำถามของคุณ! หากคุณมีมากขึ้นอย่าลังเลที่จะส่งอีเมลฉัน! Barefootcoloblog ที่ gmail ดอทคอมควันอันศักดิ์สิทธิ์ได้รับมันลมกรดของวันหยุดสุดสัปดาห์ มีเพียงไม่กี่สัปดาห์ที่เหลือในภาคการศึกษาดังนั้นฉันเริ่ม ต้นที่จะได้รับกระแทกกับโครงการสุดท้าย, เอกสารและการ T-mixes ทดสอบเป็น Yikes ฉันเอาวันหยุดสุดสัปดาห์จากต้อนรับ / การทำงานออกทั้งหมด มันเป็นการตัดสินใจที่ดีที่สุดที่เคย วันศุกร์ WOD ฉันรู้สึกว่าร่างกายของฉันดิ้นรนในสิ่งที่ควรจะได้รับเค้กและรู้ว่าวันที่ ชาเบาหวาน เหลืออยู่ในการสั่งซื้อ นั่นคือสิ่งที่ฉันได้! วันเส

ชา ทีมิกซ์

MINZE มินเซ่ มั่นใจว่าไม่มีผลข้างเคียง ปลอดภัยสุดๆ

ัน {ซึ่งไปได้ดีมากโด Minze ยวิธี! นิ้วข้าม!} ผมหิว ดังนั้นผมจึงทำ Evol เบอร์ริโต, quinoa อะโวคาโดและนิด ๆ หน่อย ๆ ของมัสตาร์ดสลัดมันฝรั่ง ร่างกายของฉันอยากทานคาร์โบไฮเดรตที่เห็นได้ชัด หลั ลดน้ำหนักเร่งด่วน งจากรับประทานอาหาร กลางวันที่ฉันยังหิวดังนั้นฉัน snacked ที่ โฮมเมดพุดดิ้งเมล็ด Chia และชิ้นมะม่วงไม่กี่ {มะม่วงมีการขายในขณะนี้ yipee!} Evol เบอร์ริโตอาหารกลางวัน Chia พ มินเซ่ ุดดิ้งเมล็ดพันธุ์ ผมใช้เวลาที่เหลือของช่วงบ่ายทำงา Phyllium Husk นในบ้านสิ่งที่บล็อกโพสต์และการจัดตารางเวลาสำหรับ Growe มูลนิธิหน้า Facebook ของ ผมเป็นอาสาสมัครให้กั สมุนไพร บองค์กรด้วยการจัดการหน้า Facebook ของพวกเขาและจะได้รับตันของความสนุกสนาน ฉันรัก มัน. ตรวจสอบเราออก! งานเลี้ยงอาหารค่ำเป็นเฒ่าก้อนใหญ่ขนาดใหญ่ของแม่ของ Green Tea Extract ฉันของโฮมเมดอบ Mac และชีส ความจริงจะบอกฉันมักจะเกล

ียด Mac และชีส แต่แม่ของฉันเป็นอย่างจริงจังที่ดีที่สุด เสิร์ฟกับด้านข้างของผัก จำได้ว่าเมื่อ ผมบอกคุ Apple Cider Vinegar ณทั้งหมดเกี่ยวกับการ ทำงานที่น่ากลัว ริต้าแบร์รี่ทำกับช่วยให้ฉันปรับปรุงบล็อกของฉัน ดี การลงทะเบียนโรงเรียนบล็อก จะเปิดอีกครั้งและ ลดหน้าท้อง คุณก็สามารถ “เข้าร่วม” บล็อกโรงเรียนในการปรับปรุงเนื้อหาของคุณผู้อ่านและเรียนรู้วิธีการสร้างความสัมพันธ์ที่ยั่งยืนกับผู้ Cactus Extract ที่อยู่ในเว็บโลก-tastic บล็อกของโรงเรียน 1 บล็อกของโรงเรียนเริ่ม 7 เมษายน – และคุณสามารถ ลงทะเบียนที่นี่ จนกว่าอาทิตย์ 6 เมษายน โรงเรียนบล็อกคืออะไร? Chitosan บล็อกของโรงเรียนเป็น 6 เดือนโปรแกรมการฝึกอบรมออนไลน์ที่รวมบทเรียนเขียนรายเดือนกับแผ่นในเชิงลึกเพื่อใ ลดต้นขา ห้ครอบคลุมทุกแง่มุมของการวางแผนทุกการเจริญเติบโตและการแสวงหาผลกำไรจากบล็อกของคุณ โปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อแนะ Garcinia Extract นำคุณทีละขั้นตอนผ่านกระบวนการของการสร้าง

บล็อกที่ประสบความสำเร็จเพื่อให้คุณสามารถหยุดกังวลเ Minze กี่ยวกับสิ่งที่คุณควรจะทำและเพียงแค่ทำในสิ่งที่ทำงาน ผมเองรักว่าโรงเรียนบล็อกให้ฉันเป้าหมายที่เป็นรู สมุนไพร ลดน้ำหนัก ปธรรมและทำให้ฉันมุ่งเน้นไปที่งานในมือ ผมก็สามารถที่จะแคบลงสิ่งที่ฉันต้องการและสิ่งที่คุณจะได้รู้ว่า? หนึ่งปีครึ่งต่อมาและบล็อกของฉันเป็นที่ฉันไม่เคยคิดว่ามันจะเป็น ที่เป็นโปรแกรมสำหรับ? บล็อกเป็นโรงเร วิธีลดพุง ียนสำหรับทั้งบล็อคที่ยังไม่ได้เริ่มเขียนบล็อกและไม่ทราบว่าจะเริ่มต้นหรือผู้ที่มีบล็อกนี้ แต่ต้องการที่จะปรับปรุงเว็บไซต์ Phaseolamin ของตน (การสร้างผลกำไรที่ต่างๆเพิ่มขึ้นการจราจร, การทำงานกับแบรนด์, ปรับปรุงการออกแบบและอื่น ๆ .) ทั้งสองตกอยู่ในตลาดเป้าหมาย ที่เป็นโปรแกรม มินเซ่ ไม่ได้สำหรับ? บล็อกของโรงเรียนไม่ได้สำหร ลดต้นแขน ับคนที่ไม่ได้เต็มใจที่จะใส่ในการทำงานอย่างหนัก โปร Laminaria Extract แกรมนี้มีจำนวนมากงานที่เกี่ยวข้อง สมุนไพร ลดน้ำหนัก มินเซ่

LIPO TWIN ไลโปทวิน ทานกี่กล่องถึงจะเห็นผล

อบรมครึ่งมาราธอนที่ส LIPO TWIN องของฉัน] ผมเคยบอกว่ารถตู้ของฉันที่จะตอบสนองเราได้ที่ 2-3 ไมล์เพื่อที่ผมจะ ‘รับน้ำบางส่วน’, aka เห็นใบหน้าที่คุ้นเคยบาง เพราะปล่อย ส้มแขก ให้หน้ามัน ฉันกลัวความมืด ได้ขอ ไฮดี้ , เธอชอบที่จะทำให้ความสนุกของฉันมัน เมื่อรถตู้ดึงขึ้นก็ลำบากเหมือนฉันแทบจะไม่ต้องการได้รับหายไปนาน ผมถามเกี่ยวกับระยะของฉันและพวกเขาตอบ 4 ไมล์ วูฮู! เกือบครึ่งทางทำ! ฉ ไลโปทวิน ัน cranked ทางของฉันขึ้นไปบนเนินยักษ์, ฟังยกน้ำหนักยักไหล่แล้วอย่างสมบูรณ์ถอดหูฟังของฉันทั้งหมดเข้าด้วยกัน มันเป็นคืนที่เงียบสงบเราอยู่บนเส้นทางที่เป็นป่าและผมจึง โชคดี ที่จะมี ฉันตระหนักว่าด้วยการก้าวกระโดดของความเชื่อที่ว่า ร่างกายของฉันสามารถเรียกใช้ 19.1 ไมล์ในการนอนหลับน้อย [และในเวลาฝั่งตะวันออก bleh.] ผมจะออกมาแข็งแกร่งความมั่นใจมากขึ้น

และสมบูรณ์กว่า joyed ที่ประสบการณ์นี้ สิ่งที่เกิดขึ้นจะต้องลงมา! ล่าสุด 3 ไมล์ถูกใช้ไปที่ด้านบนความเ อาหารเสริม ร็วเพลิดเพลินกับแรงโน้มถ่วงและการทำทางของฉันไปสองขาเสร็จสมบูรณ์ มันไม่ได้จนกว่าไมล์สุดท้ายที่ผมคิดว่าการถ่ายภาพตัวเองในการเดินเท้า [เพียงแค่ล้อเล่นก็ไม่ได้ว่าไม่ดี] ยา เสพติดไมล์สุดท้าย แต่มันก็ไม่น่ ลดน้ำหนัก ากลัว ในที่สุดผมก็ทำมันให้เสร็จ, สร้อยข้อมือส่งไปยังเมลิสสาและมุ่งหน้าไปที่เต็นท์อาสาสมัครที่จะกินอาหารที่ดีที่สุดในชีวิตของฉัน ไม่ได้ล้อเล่นผม scarfed ลงพริกและชิ้น OL ใหญ่ ‘ของขนมปังที่ 04:30 ผมหิว ว ผงบุก ิ่งอีกต่อไปฉันมักจะไม่ได้รับหิวจนชั่วโมงหลังจากการทำงาน – แต่ผมก็หิวมาก ฉัน chowed ลงและหลับไปทันทีสำหรับชั่วโมงถัดไป 2 ขาตรวจสอบ! 9256 เช้ามาและไปในขณะที่เราเดินออกจากพื้นที่การเปลี่ยนแปลงอย่างใดอย่า ลดความอ้วน งหนึ่งต่อไปในที่สุดหยุดที่ร้านอาหารที่มีต่อการเปลี

่ยนแปลงครั้งสุดท้ายระหว่างรถตู้ที่ 1 และ 2 ผมล้วงเข้าไปในแพนเค้กแอปริคอทแม้ว่า ณ จุดนี้ผมไม่คิดว่าผม รู้ว่าสิ่งที่ผมทำ ร่างกายของฉันไม่ได้จริงๆย่อยอ LIPO TWIN าหาร แต่ฉันยังคงเก็บไว้ให้อาหารมัน เพราะไม่มีอะไรที่เลวร้ายยิ่งกว่าการทำงาน underfueld เป็น! 9281 9261 เมื่อถึงเวลาที่ขาที่สามของฉันมารอบความคิดของฉันในการแข่งขันเป็นไปตามสายของ: ‘ฉันเกลียดการทำงาน’, ‘ ไขมัน ฉันจะต้องหลับนอน’ และ ‘นี้เป็นไปได้ที่ยาวที่สุด 4 ไมล์ในชีวิตของฉัน.’ พอแน่ใจว่าทั้ง 4 ไมล์ดูเหมือนยาวสวย! ผมสลับการเดินและวิ่ง [และโดยที่ฉันหมายความว่าฉันเดินทุกอย่างด้วยเอียงเล็กน้อย เพราะ … ฉันสามารถ.] 9264 9265 เร็ว ๆ นี้ผมได้ทำและมีเพียง 3 วิ่งเหลืออีกจนกว่าเราจะถึงชายหาด! 9279 ประมาณ 2 ชั่วโ ไลโปทวิน มงต่อมาเราได้ทำงานในที่มีลอเรน … หลังจากที่ 208 ไมล์เราก็มาถึงในที่สุดบีช! ใหม่ยอดคงเหลือ Reach-บี

อาหารเสริม ลดน้ำหนัก ไลโปทวิน