Monthly Archives: August 2015

You are browsing the site archives by month.

ไลโปทวิน ไม่ชอบหรือไม่มีเวลาออกกำลังกาย

บประทานอาหารที่โรงงานชีสเค้ก ยำโยนในการออกกำลังกายบางอย่างเดินกับนายอำเภอและเริ่มต้นหนังสือเล่มใหม่ข ไลโปทวิน องฉันและคุณจะได้รับวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ยอดเยี่ยมสิ่งที่คุณได้ถึงวันหยุดสุดสัปดาห์นี้หรือไม่?ความคิดเห็นที่ 2โพสต์ใน ไม่มีหมวดหมู่ง่ายแพนพิซซ่าโพสต์เมื่อ 3 มิถุนายน 2011 | 2 ความคิดเห็นอาทิตย์ที่แล้วผม ไลโปทวิน เก็บข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าที่ผู้ประกอบการค้าของโจ เมื่อตอนที่ผมอยู่บนเส้น ginormous ที่วิ่งตลอดทั้งการจัดเก็บ (แต่ย้าย blessedly ได้อย่างรวดเร็ว) ผมคว้าแป้งพิซซ่าบางร้อยละ 99 ฉันได้รับการคิดเกี่ยวกับการทำพิซซ่าตั้งแต่ฉันสุดท้ายสองสร้างสรรค์พิซซ่าและนี้ดูเหมือนว่าโอกาสที่เคาะแพนพิซซ่าส่วนผสม: 1 ถุงแป้ lipo twin งพิซซ่า TJ ของ 1/2 หัวหอม, 10 เห็ดชีส mozzerella เพียงพอและซอสมะเขือเทศที่จะครอบคลุมพาย, เกลือ, พริก

ไทยและออริกาโนเพื่อลิ้มรส นอกจากนี้คุณยังจะต้องกระทะ เหมืองเป็น 12 นิ้วในเส้นผ่าศูนย์กลางกำหนดแป้งและอนุญาตให้นั่งอยู่ในถุงเป็นเวลา 20 นาที ใช้เวลาในการเตรียมผักของคุณ ฉันโยนหัวหอมและเห็ดของฉันในการปร ไลโปทวิน ะมวลผลอาหาร ฉันยังคงรับใช้มันเพื่อให้พวกเขามีน้อยสับมากกว่าที่ฉันต้องการได้ แต่ก็ยังอร่อย เมื่อแป้งพร้อมสเปรย์กระทะของคุณด้วยสเปรย์ที่ไม่ติด สม่ำเสมอกระจายออกแป้งในกระทะ ออกจากแป้งบางพิเศษประมาณปลายเกลือกกลิ้งในการสร้างเปลือก ด้านบนด้วยซอสชีสและรสชาต lipo twin ิที่คุณต้องการและรส เปิดเตาอบที่ 450 อบในเตาอบเป็นเวลา 10 นาที พิซซ่าจะไม่ทุกอย่างสุกในเวลานี้ (เพราะของกระทะ) แต่มันควรจะปรุงสุกพอที่คุณจะเอามันออกไป ไลโปทวิน ด้วยไม้พายและสถานที่บนชั้นวางเตาอบเพียงอย่างเดียวในการปรุงอาหารอีกต่อไป ปรุงอาหารจนด้านล่างเป็นสีน้ำตาล กำหนดเวลาจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับความหนาของเปลือก อนุญาตให้เย็นเพิ่มบาง Parmi พิเศษและสนุกได้เลย! lipotwin เช่นเดียวกับพิซซ่า Uno (เฉพาะไม่ disguisting เลี่ยน)ก่อนที่จะยิงพร้อมที่จะออกมาจากการยิงกระทะยิงผลิ

ตภัณฑ์สำเร็จรูป FYI: ถ้าคุณประมาทเช่นฉันและเกิดขึ้นจะเน้นมากขึ้นในการเผาไหม้ไม่พิซซ่าของคุณแทนแขนของคุณและทำให้การเผาไหม้ที่แขนของคุณมัสตาร์ดทำให้การระบายความร้อนที่ดีตัวแทน จริงๆมันบรรเทาผิวที่ถูกเผา ไลโปทวิน เงื่อนงำทำไมก็แค่ไม่มัสตาร์ดแฟนซี, การเผาไหม้แฟนซีความคิดเห็นที่ 2โพสต์ใน อาหาร , สูตร , มังสวิรัติTagged พิซซ่าMamoun ของวี Maozโพสต์เมื่อ 2 มิถุนายน 2011 | 4 ความคิดเห็นลอเรนและผมในการสืบเสาะหาสถาน ไลโป ทวิน ที่ Falafel เราที่ชื่นชอบ เพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้เราต้องพยายามจำนวนมาก Falafel ที่แตกต่างกัน ฮาร์ดฉันรู้ว่า สองสัปดาห์ที่ผ่านมาเราพยายามออก Mamoun ขอ lipo twin ง สัปดาห์นี้มันเป็นเวลาที่จะลองโซ่ Falafel นิยมMao

lipotwin

B5 บีไฟท์ ความรู้สึกอ่อนเพลีย

ีที่จะเปลี่ยนที่?ผมได้บอกกับคาสซานดราที่เราใช้เวลาเดินท B5 างออกไปร่มรื่นสำหรับช่วงบ่ายและทำรอบมินิกอล์ฟและได้รับไอศครีมบาง นั่นคือสิ่งที่เราทำซึ่งหมายความว่าผมได้รับที่จะข้ามสิ่งหนึ่งที่ฉันออกรายการถังฤดูร้อนที่แล้ว ! มันเป็นช่วงบ่ายที่ดีที่จะไปเพราะมันไม่ได้เห็นได้ชัดร้อน แต่มันก็ยังคงอบอุ่น ในขณะที่ฉ B5 ันมักจะไม่ดีที่มินิกอล์ฟผมมีช่วงเวลาที่ดีและแม้กระทั่งสิ้นสุดชนะซึ่งเป็นที่น่าตกใจ! เรามีจำนวนมากสนุกตรวจสอบความเข้มข้นที่มันเป็นเรื่องตลกเมื่อเราไปถึงที่นั่นและผมสังเกตเห็นว่าลูกสาวของขั้นตอนคาสซานดราได้รับการสวมใส่ของเธอฉันจะเป็นน้องสาวใหญ่ ‘เสื้อ ตั้งแต่คาสซานดราจะไม่แสดง แต่มันอาจดูเหมือนรีเบคก้ B5 ราคา าเป็นของฉัน!เธอไม่ได้อยู่กับผมผมสาบาน!หลังจากที่เราเสร็จสนุก 18 หลุม, รีเบคก้าตัดสินใจว่าเธออยากจะไป

Menchiesมากกว่ารับไอศครีม เธอไม่ได้รับการ Menchies และยังรู้สึกตื่นเต้นที่จะลอง ผมไม่ได้เป็นเวลานานด บีไฟท์ Pantip ังนั้นจึงเป็นการดีที่จะกลับมารวมตัวกับเทียวโย่ที่รักของดิฉัน เห็นว่า Mucho เบอร์ริโตได้เปิดประตูถัดไปทำให้ผมอยากจะลองโดยเฉพาะอย่างยิ่งตั้งแต่ฉันได้ยินสิ่งที่ดีเกี่ยวกับมันอาทิตย์ผมตื่นขึ้นมาจะเป็นวันท บีไฟท์ ี่น่าเบื่อฝนตกและไม่มีความปรารถนาที่จะได้รับออกจากเตียงไว้สำหรับความจริงที่ว่าในกระเพาะอาหารของฉันถูกคำราม ฉันตื่นประมาณ 11 สำหรับชามซีเรียลก่อนที่จะคลานกลับเข้าไปในเตียงของฉันด้วยการอ่านหนังสือ ในที่ บีไฟท์ ของแท้ สุดผมก็ตัดสินใจที่จะได้รับการพร้อมสำหรับวันที่ 1 รอบเมื่อฉันได้รับโทรศัพท์ที่จะไปสำหรับบรันช์กับเพื่อนบางคนและจากนั้นได้พบกับเพื่อนอีกคนหนึ่งสำหรับกาแฟนั้นไม่นาน มันเป็นเยี่ยมชมที่ดีที่เราคุยกันมาเกือ B5 ดีไหม บ 2 ชั่วโมง แต่ก็อาจจะนั่งอยู่ตรงนั้นอีก 2 มากขึ้น ฉันมักจะเพลิดเพลินไปกับวันที่กาแฟที่ดีหลังจากนั้น

ผมก็ตัดสินใจในที่สุดผมก็ควรจะต่อสู้ทำความสะอาดคอนโดแม้ว่าฉันแค่อยากจะคลานกลับเข้าไปในห้องนอนและอ่าน อย่าตัดสินผมจำเป็นต้องใช้ประโยชน์จากวันที่ขี้เกียจ บีไฟท์ ลดน้าหนัก ในขณะที่ฉันยังมีพวกเขาเพราะผมจะไม่ได้มีพวกเขามากอีกต่อไป! ฉันไม่จัดการที่จะได้รับการทำความสะอาดแม้ว่า ขณะที่ผ่านมาฉันได้รับการพยายามที่จะใช้สารเคมีที่ B5 ของปลอม เก่าของฉันผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและแทนที่ด้วยสิ่งที่เป็นธรรมชาติ วันนี้ผมก็สามารถที่จะทำความสะอาดอาบน้ำของฉันโดยใช้กกิ้งโซดาและน้ำส้มสายชู ผมเกลียดการทำความสะอาดอาบน้ำของฉัน มันก็จะดูเหมือนว่าไม่ว่าวิธี บีไฟท์ การที่ยากผมถูฉันไม่เคยได้รับมันสะอาด มันเคลื่อนที่โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องที่ยากมากที่มีหน้าท้องยักษ์ B5 ในทางและมันทำให้ฉันหวังว่าฉันจะจ่ายคนเพียงแค่การทำความสะอาดอาบน้ำของฉัน ในขณะที่มันยังคงเอามากขัดผมค

B5 บีไฟท์

ไลโปทวิน พันทิป

กครู่เพื่อต้องการให้แฟนของฉันสุขสันต์วันเกิดในวันน ไลโปทวิน ี้ เขาเกลียดวันเกิดของเขาเพื่อที่เขาจะเกลียดที่ฉันได้โพสต์ที่นี่ สิ่งที่ดีเขาไม่ได้อ่านบล็อกของฉัน;-)สุขสันต์วันเกิด Layner ผมหัวใจใบหน้าของคุณ <3 | ไลโปทวิน ลดความอ้วน แสดงความคิดเห็น (0)สามสิ่งพฤหัสบดี29 พฤศจิกายน 2012 - 10:53มันตลกเท่าใดนักเขียนบล็อกรักการใช้สัมผัสอ ไลโปทวิน ักษร! ฉันขโมยจากลีห์อีกครั้งในสัปดาห์นี้เธอมักจะมีความคิดที่ดีที่สุด ขอบคุณสำหรับแรงบันดาลใจของลีห์;-)สามการเคลื่อนไหวต้อนรับที่ฉันรัก:DeadliftsKB ชิงช้าการโยกย้ายสามการออกกำลังกายที่ฉันรัก:Crossfitวิ่งโยคะสามสิ่งที่เลวร้ายที่สุดที่จะเกิดขึ้นในขณะที่ทำงานออก:ไม่ต้องไปเข้าห้องน้ำที่อยู่ตรงกลางของการออกกำลังกายการเดินทางแผลวิ่งออกมาจากน้ำสามสิ่งที่ดีที่สุดที่จะเกิดขึ้นในขณะที่ทำงานออก:ถึงเป้าหมายที่คุณตั้งไว้สำหรับตัวเองFinishing การออกกำลังกายที่ยากลำบากประสบความสำเร็จในการเคลื่อนไหวที่คุณไม่สามา ไลโปทวิน ลดพุ่ง รถทำอะไรก่อน (ยกหนัก handstand ฯลฯ )สามการออกกำลังกายที่ผมจะไม่เลือกที่จะทำ:คิกบ็อกซิ่งพิลาทิสปั่นสามสัตว์เลี้ยง peeves เมื่อมันมาถึงการทำงานออก:คนที่ไม่ได้นำไปอุปกรณ์ของพวกเขาเมื่อพวกเขากำลังทำคนที่พยายามที่จะพูดคุยกับคุณเมื่อคุณกำลังพยายามที่จะออกกำลังกายสาว ๆ ที่แต่งตัวน่ารักและพยายามรับคนที่โรงยิมสามเป้าหมายที่เกี่ยวข้องกับการออกกำลังกาย:กลับไปที่น้ำหนักการตั้งครรภ์ก่อนรับลิฟท์ของฉันกลับไปที่พวกเขาอยู่ที่ไหนเริ่มเพิ่มมากขึ้นในการออกกำลังกายที่บ้านดังนั้นจันทร์หกสัปดาห์การตรวจสอบของเรา มันเป็ ไลโปทวิน ยาลดน้ำหนัก นชนิดของอันยิ่งใหญ่สำหรับฉันเพราะมันเป็นครั้งแรกที่ผมก้าวเข้ามาในระดับตั้งแต่เลียมเกิด ฉันมีทางยาวไป

ที่จะได้รับกลับไปน้ำหนักก่อนตั้งครรภ์ของฉัน คำถามแรกของฉันเป็นหรือไม่ว่าฉันจะกลับไปทำงานออกยัง ผมได้รับการบอกล้าง sorta เพื่อดำเนินการต่อการออกกำลังกาย ฉันพูดนะ sorta เพราะฉันไม่สามารถกระโดดสิทธิ์ในยัง หัวใจจะปรับยกน้ำหนักจะต้องมีการเก็บไว้แสงอลังการและทำงานอย่างไม่มี ABนั่นคือคำตอบที่ดีพอสำหรับฉันและฉันก็กลับมาในกล่อง Crossfit ในวันรุ่งขึ้น เห็นได้ชัดว่าตั้งแต่ผมก็หายไปพวกเขาดำเนินการอัพใหม่ที่อบ ไลโปทวิน ลดน้ำหนัก อุ่นและอบอุ่นขึ้นเป็นคาร์ดิโอ based เราต้องทำเข่าสูงเตะก้นกระตุกเดินสองกระโดดเท้า burpess และ inchworms ขอเพียงบอกว่าผมรู้สึกอบอุ่นขึ้นจะได้พอเพียงเช่นการออกกำลังกายของฉันสำหรับวันที่ เราย้ายไปความแข็ ไลโปทวิน งแรงซึ่งเป็นห้ารอบสี่ squats กลับ ฉันเพียงแค่ใช้บาร์? 45 และมันให้ความรู้สึกที่ดีโดยสิ้นเชิง ผมรู้สึกว่าผมจะได้เพิ่มน้ำหนักบางส่วนไป แต่มุ่งเน้นไปที่รูปแบบของฉันและได้รับการใช้ในการเคลื่อนไหวอีกครั้งแทนและแล้ว WOD มันเป็น 12 นาที AMRAP (พนักงานมากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้) ของ pullups ตัวแทนสูงสุดและรถรับส่งสี่ 15m ทำงาน เพื่อที่จะได้ผลักดันมากเกินไปผมแถวร่างกายแหวนแทน หลังจากรอบสองสามโค้ชเดฟเพิ่มวงส ไลโปทวิน lipo twin ีฟ้าใต้จะให้ฉันเพิ่มบางอย่าง มันก็เป็นเรื่องยากที่แน่นอน! แต่สิ่งที่สำคัญคือฉันเสร็จแล้วและฉันจะกลับมาในวันพฤหัสบดีที่!เพียงสองความคิดที่โดดเด่นหลังการออกกำลังกายหลังคลอดครั้งแรกของฉันคือ: 1) ผมอาจจะไม่สามารถที่จะยกเลียมในวันพรุ่งนี้และ2) ฉันต้องการชุดชั้นในกีฬาใหม่สำหรับสาวใหม่ของฉัน | ความคิดเห็น ไลโปทวิน ลดต้นแขน (5)มีอะไรที่ดีที่สุดสำหรับเรา27 พฤศจิกายน 2012 – 08:00ตั้งแต่นำบ้านเลียมเลี้ยงลูกด้วยนมกลายเป็นการต

่อสู้มาก เขาจะไม่ยึดมั่นกับผมโดยไม่ต้องใช้โล่หัวนม เขาจะพยาบาลสำหรับชั่วโมงที่สิ้นสุดจะหลับไปแล้วจะหิวอีกครั้ง มันเป็นโกรธวงจรอุบาทว์ แต่มีไม่ได้เป็นกังวลมากตั้งแต่เลียมดึงดูดน้ำหนักและมีสุขภาพดีสุด ห ไลโปทวิน ลังจากที่ไปเยือนกลุ่มเลี้ยงลูกด้วยนมในท้องถิ่น, ที่ปรึกษาด้านการให้นมบุตรบอกฉันเลียมมีผูกลิ้นหลังและไม่สามารถที่จะได้รับลิ้นของเขาออกมาไกลพอที่จะได้รับที่ดีดูดซึ่งเป็นเหตุผลที่มีแนวโน้มมากที่สุดสำหรับทุกปัญหาของเรา เราได้รับการแต่งตั้งผู้เชี่ยวชาญในคาลการีจะได้รับลิ้นของเขา snipped แต่แม้หลังจากที่มันได้รับการเยียวยาปัญหายังคงอยู่ดังนั้นคนจำนวนมากพยายามที่จะสนับสนุนให้ฉันให้ไป บางทีเขาอาจจะกำล??ังจะผ่านปะทุการเจริญเติบโตอาจลิ้นของเขาก็ไม่ได้รับการเยียวยาอย่างเต็มที่ก็จะได้รับดีขึ้นในเวลา แต่ด้วย lipo twin แต่ละวันนั้นเต็มไปด้วยร้องไห้ทารกหิวฉันกลายเป็นมากขึ้นและผิดหวังมากขึ้น เขาจะร้องไห้ฉันจะร้องไห้มันก็จริงๆการโทรที่มีต่อเราฉันได้ตัดสินใจที่จะเริ่มต้นสูบน้ำและขวดนมนมเขาสูบของฉันเฉพาะ อยู่มาวันหนึ่งที่เราทั้งสองล้านครั้งมีความสุข ไม่มีความยุ่งยากมากขึ้น! หลังจากนั้นวันหนึ่งผมรู้ว่านี่คือตัวเลือกที่ด ไลโปทวิน ลดต้นขา ีที่สุดสำหรับเรามันเป็นอาหารกระบวนการที่ใช้เวลานานเลียมและแล้วการ 10-20 นาทีเพื่อปั๊ม แต่ตอนนี้มันเร็วกว่าชั่วโมงต่อชั่วโมงของการต่อสู้พยาบาลเราจะผ่านไปในแต่ละวัน ฉันเริ่มใช้ Fenugreek และความสุข Thistle, ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อเพิ่มอุปทาน ผมสามารถที่จะตอบสนองเขาที่ฟีดทุกขณะที่ยังมีพิเศษเล็ก ๆ น้อย ๆ ในตู้เย็นสำหรับการสำรองข้อมูลและการจัดเก็บนิด ๆ หน่อย ๆ ในแต่ละวันในช่องแช่แข็งการคลังสินค้า วิธี ไลโปทวิน ลดไขมัน นี้ถ้าฉันเคยต้องการที่จะออกไปจากเลียมมานานกว่าสองสามชั่วโมงจะมีความอุดมสมบูรณ์ของนมสำหรับเขา ฉันยังหวังว่าจะสามารถจัดเก็บมากพอที่จะให้เขาไปให้นานที่สุดเท่าที่เป็นไปได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าอุปทานของฉันแ

ไลโปทวิน

L-Karuku แอล-คารุกุ ดีท๊อกซ์ Detox ตับ

ริงๆมันควรจะเป็นกฎที่ไม่ได้เขียนไว้สำหรับคุณแม่ใหม่!ทำไมฉันต L-Karuku Detox ้องกาแฟเมื่อวานนี้มาก? ดูเหมือนว่าการงอกของฟันเวลาได้ตีครัวเรือนของเรา เลียมเพิ่มขึ้นจาก 4-6am ทำอะไร แต่แทะบนขวดของเขา ไม่ได้รับประทานอาหาร ไม่ได้นอน ไม่ดูดจุกนมหลอกหรือแหวนฟันเย็น แทะขวดของเขาแ L-Karuku Detox ละปฏิเสธที่จะใส่ลง น่ากลัว โชคดีที่เมื่อฉันจนได้เขากลับไปนอนหลับเขานอนจนกระทั่ง 10:00 แทน 8:00 ตามปกติของเขาและแผนของเราเท่านั้นสำหรับวันที่ได้รับการมีเพื่อนมาจะออกไปเที่ยว ที่นำฉันไปความเป็นจริงแบบสุ่มของฉันวันนั้นเราได้พูดถึงคนที่สามารถให้น้ำนม เห็นได้ชัดว่าผมเป็นคนเดียวที่รู้ว่าในวันนี้ แต่มันเป็ แอล-คารุกุ ลดน้ำหนัก นความจริงตั้งแต่ผมได้รับการแต่งตั้งในเช้าวันนี้ผมมุ่งหน้าไปยังกล่องคืนที่ผ่านมา ฉันสิ้นสุดขึ้นเป็นเพียงคนเดียวซึ่งเป็นเพียงแค่ปรับกับฉัน กดรู้สึก

ดีที่ 45 # ที่ท้าทาย แต่ก็ยังเป็นไปได้ ฉันยังคงรู้สึกอ่อนแอ แต่โค้ชเดฟมั่นใจผมว่ามีความแข็งแรงจะมาในเวลาไม่นานWOD ได้อย่างรวดเร็วสุด ผมใช้แถบเดียวกันจากการกดของฉันสำหรับแขวนทำความสะอาด เดฟเตือนฉันเพื L-Karuku Pantip ่อให้ข้อศอกของฉันขึ้นเมื่อฉันจับบาร์ เขาบอกว่ามันจะดีกว่าที่จะมีการลงจอดบนกระแทกของแขนของคุณแล้วกระแท แอล-คารุกุ ลดน้ำหนัก กเข้าไปในกระดูกคอของคุณ ฉันไม่ได้จริงๆได้รับมันจนกว่าแถบกระแทกเข้ากับกระดูกคอของฉันในรอบแรก ในตัวแทนต่อไปฉันทำแน่ใจว่าจะยกข้อศอกของฉันสูงขึ้นและแน่ใจว่าพอที่จะทำให้รู้สึกดีขึ้นมาก ลองจินตนาการว่า ฉันเ L-Karuku รีวิว สร็จใน 4:20 ที่มีการเผาไหม้ที่หน้าอก หัวใจของฉัน SUCKS ฉันอาจจะทำงานเกี่ยวกับการว่าก่อนที่ซูเปอร์สปาร์ตันในเดือนกันยายนรอผมไม่พูดถึงว่ายัง? ดีวันปีใหม่ที่ฉันได้รับอีเมลจากการแข่งขันสปาร์ตันกล่าวว่าพวก แอล-คารุกุ ราคาส่ง เขาได้เพิ่มการแข่งขันให้กับกวางแดง วิธีที่สะดวก มั

นเป็นซูเปอร์ซึ่งเป็น 14km และกว่า 20 อุปสรรค ฉันไม่ได้ลังเลที่จะลงทะเบียนตั้งแต่ปีที่แล้วผมว่ามันจะเย็นจะทำ Sprint หนึ่งปี Sprint และซูเปอร์ถัดไปและ T แอล-คารุกุ อาหารเสริม rifecta หลังจากนั้น แล้วฉันคิดเกี่ยวกับมัน 14 กม ฉันไม่เคยวิ่งที่ห่างไกลในชีวิตของฉัน Yikes เดฟบอกฉันว่าฉันจะไปที่นั่นตราบใดที่ฉันจะได้รับหัวใจพิเศษในการที่ฉันจะครั้งเดียวสภาพอากาศที่ดีขึ้นเพื่อให้สาม แอล-คารุกุ ลดความอ้วน ารถทำงานนอก (ฉันทั้งหมดวิ่งอากาศยุติธรรม). Lindsey ยังเสนอที่จะไปทำงานกับฉันถ้าฉัน เคยต้องการเพื่อให้สามารถใช้ความรู้มืออาชีพของเธอจะช่วยให้ฉัน! ฉันมี L-Karuku อาหารเสริม ประมาณ 8 เดือนจะได้รับพร้อมดังนั้นจำเป็นต้องตกใจมากยังไม่มีตอนนี้การสำรวจชีวิตที่มีสุขภาพผมขโมยมาจากนิโคล1. สิ่งที่คุณไม่กินอาหารเช้า?ค่าโดยสารมาตรฐาน แอล-คารุกุ ดีท๊อกซ์ ของข้าวโอ๊ตผลเบอร์รี่และชีสกระท่อม2. เท่าไหร่น้ำที แอล-คารุกุ ดีท๊อกซ์ ่คุณดื่มในแต่ละวัน? boatloads ฉันดื่มตันของน้ำก่อน

L-Karuku แอล-คารุกุ ดีท๊อกซ์

ATi power อั้ม อธิชาติ ทานได้แบบหายห่วง

อัดเกินไปและบ้าสำหรับฉัน แต่มันก็ยั ATi power งคงสนุกกับการใช้เลียมออกคุณไม่ได้แต่งตัวในปีนี้? คุณจำของคุณ (หรือเด็กของคุณ) ก่อนแต่งกายวันฮาโลวีน? นอกจากนี้ผมได้พยายามที่จะบล็อกทุกสัปดาห์ แต่อินเทอร์เน็ตของฉันได้รับดังนั้นแน่นอนว่าผมยังไม่ได้รับสามารถที่จะทำอะไรในแล็ปท็อปของฉันนอกเหนือจากได้รับความผิดหวัง ฉันข อาหารเสริม อั้ม อธิชาติ อโทษสำหรับเป็นเช่นบล็อคที่น่ากลัวคู่สัปดาห์ที่ผ่านมา | ความคิดเห็น (5)สัปดาห์ต่อมา28 ตุลาคม 2013 – 07:58ดังนั้นทุกคนที่ไม่เห็นฉันไม่ได้ blogged ในทั้งสัปดาห์?สัปดาห์ที่แล้วความเครียดจากการพยายามที่จะเล่นปาหี่เพื่อตีฉันมาก ผมก็หมดตาของฉันกระตุกเป็นเวลาสามวันผมก็วิ่งลงและจบลงด้วยการป่วยอีกครั้ง ฉันต้ ATi power ราคาส่ง องการที่จะทำอะไรให้ไปนอน แต่หัวค่ำและส่วนที่เหลือและที่ว่าสิ่งที่ผมทำ ฉันรู้สึกดีขึ้นมากในสัปดาห์นี้

และได้พบบิตของแรงจูงใจที่จะได้รับบางสิ่งที่ทำและตียิมอีกครั้ง ตั้งแต่ผมยังไม่ได้เขียนสำหรับสัปดาห์ผมจะสรุปบางส่วนของไฮไลท์ของการไม่กี่วันที่ผ่านมา- รับประทานอาหารกลางวันกับLindseyและAmieที่อำเภอ ร้าน ATi power อั้ม อธิชาติ อาหารใหม่ที่ดีตั้งอยู่ในอาคารสำนักงานของฉัน จะได้มีบ่อย ๆ ผมมั่นใจว่า- ได้รับการเริ่มต้นการติดตั้งรถข เอทีไอ พาวเวอร์ อาหารเสริม องฉันเพียงในเวลาสำหรับหิมะที่จะตีในวันอาทิตย์- รับประทานอาหารค่ำที่บ้านสีน้ำตาลสังคมตามด้วยบ้านผีสิงในท้องถิ่น ดังนั้นสนุก! สำหรับทุกคนในท้องถิ่นผมขอแนะนำให้Zed 99บ้านผีส ATi power พันทิบ ิงกว่าScreamers- การให้อาหารปาเก็ตตี้เลียมเป็นครั้งแรก เขาสูดดมมัน เห็นได้ชัดว่าผมควรจะทำที่มากขึ้น- ตอนล่าสุดของบุตรแห่งความโกลาห เอทีไอ พาวเวอร์ อั้ม อธิชาติ ล ฉันรู้สึกเหมือนฤดูกาลนี้ได้รับชนิดของการชะลอตัวเพื่อให้ห่างไกล แต่ตอนนี้เป็นสิ่งที่ดี!- วันที่กาแฟ

กับเลียมและพ่อแม่ของฉัน วันก่อนเลียมโบกมือและส่งจูบให้กับพวกเขาในขณะที่การสนทนาใน Facetime และมันก็ห เอทีไอ พาวเวอร์ ลดน้ำหนัก วาน- มีหนังขี้เกียจ / ทีวีทันวันด้วย Starbucks และส่งพิซซ่า- การทำชุดใหญ่ของสโมคกี้เบคอนพริก (จาก PaleOMG), สควอช Butternut ซุปเบคอน (ดัดแปลงมาจากออนไลน์สุ่มที่ฉันไม่สามารถหาตอนนี้) และฟักทองพายข้าวโอ๊ต (ทำขึ้นด้วยตัวเอง)lowlights ของสัปดาห์:- มีอาการปวดหัวไซนัสใหญ่- บล็อกได้รับ hacked ทำให้ผมได้เห็นได้ชัดว่าการส่งหลายร้อยหลายพันอีเมลขยะซึ่งมีผลในบล็อกของฉันถูกระงับเป็นเวลาสองวันฉันทั้งหมดรู้สึกที่อยู่เบื้องหลังในการออกกำลังกายของผมที่ไม่ได้ออกไปทำงานในกว่าสัปดาห์ แต่ผมไม่ได้ไปออกกำลังกายในเวลาอ เอทีไอ พาวเวอร์ าหารกลางวันวันนี้ หยุดพักจากตารางงานที่ยุ่งเป็นสิ่งที่จำเป็นมากแม้ว่าผมไม่ได้เป็นแฟนใหญ่ของการทำอะไร แต่อย่างที่ผมบอกผมรู้สึกดีขึ้นและพร้อมที่จะรับมือกับสิ่งบางอย่างมีอะไรสูตรสภาพอากาศหนาวเย็นที่คุณชื

ATi power อาหารเสริม อั้ม อธิชาติ

Ageless เอจเลส หดตัวของกล้ามเนื้อ

ชมพูและเธอให้ประสิทธิภ Ageless าพการทำงานที่น่าจดจำ ฉันหมายความว่าเธออาจดูเหมือนเพียงดาราเพลงป๊อปอื่น แต่คุณจะไม่พบกาก้าหรือ Spears จริงร้องเพลงในขณะที่ทำผ่านสนามกีฬาผาดโผน สีชมพูระเบิดออกม เอจเลส ครีมลดถุงใต้ตา าจากเวทีการเฆี่ยนด้วยเข็มขัดออกเพลงแรกที่ ยกแก้ว ในขณะที่ลอยอยู่ในอากาศ. มันเป็นเหมือนการดูสิ่งที่ออกจาก Cirque de Soleilส่วนหนึ่งที่ชื่นชอบของการแสดงอาจจะเป็นลำดับเต้นที่สวยงามในระหว่างการ พยายามที่จะ ตามมาด้วยปกหลอนของคริส Isaak ของ เกมชั่วร้าย. ฉันสามารถเพียงหว เจอเนสส์ ังว่าเธอบันทึกวันหนึ่งที่ครอบคลุมอย่างแท้จริงเพราะมันโชว์ผลงานความสามารถเสียงของเธอ, ความสามารถของแกนนำที่แท้จริง !! แน่นอนปกถูกตามมาด้วย Just Give Me เหตุผลกับเสียงร้องที่บันทึกไว้โดยเนท RUESSการจัดแสดงมากขึ้นของความสามาร ครีมลดถุงใต้ตา ถที่แท้จริงของเธอสีชมพูทำกลองของเธ

อเองบางส่วนก่อนที่จะผ่านออกไม้ตีกลองกับสาวน้อยน่าร Ageless ราคาถูก ักในแถวหน้าที่อย่างชัดเจนขโมยหัวใจสีชมพู เธอเป็นคนที่มีค่า! สีชมพูยังเล่นเปียโน เดอะเกรทซึ่งเธอได้โดยไม่ต้อง messing ขึ้นสำหรับครั้งแรกที่เค เจอเนสส์ ยในทัวร์ เพลงบัลลาดที่ยังคงมี คนที่รู้ และ ‘แม่เพลง’ f ** ญาติ ‘ที่สมบูรณ์แบบ. สังเกตที่น่าสนใจว่าสีชมพูไม่ได้ Jeunesse ร้องเพลงเดี่ยวสาบานแม้จะมีเพลงของเธอถูกทิ้งกระจุยกระจายกับพวกเขา เป็นแม่มีการเปลี่ยนแปลงจริงๆคนส่วนโปรดของฉันที่สองของการแสดงมาพร้อมกับการผสมของเพลงจา Ageless ครีมลดถุงใต้ตา กอัลบั้มแรกของเธอไม่สามารถพาฉันกลับบ้าน ฉันไม่เคยได้ยินเพลงเหล่านี้ในปีที่ผ่านมาและได้รับการสูบเพื่อที่เธอรวมสาว ๆ ส่วนใหญ่มีคุณไปและคุณทำให้ฉันรู้สึกแย่กว่าบางส่วนซิงเกิ้ลที่ผ่านมามากขึ้น แต่น่าเสียดายที่ในตอนท้ายของการแสดงที่กำลังจะมาถึง แต่ไม่อีกก

ายกรรมที่มีสีชมพูแท้จริงบินทั่วเวทีทั้งในระหว่างการ เพื่ออะไร ผมไม่ได้จะบอกว่าครั้งนี้เป็นคอนเสิร์ตที่ดีที่สุดที่ผมเคยไปเพราะทุกคอนเสิร์ตที่ดีที่สุดใน เอจเลส พันทิบ ทางของตัวเอง แต่สีชมพูจริงๆจะเคาะอื่น ๆ ศิลปินป๊อปหญิงออกจากที่เกิดเหตุที่มีความสามารถและบุคลิกของเธอ แม้ว่าการแสดงถูกเลื่อนออกไปเป็นเวลาสี่เดือนมันก็คุ้มค่าการรอคอยและฉันหวังว่าสีชมพูจะพระคุณเรากับการปรากฏตัวของเธออีกครั้งในสักวันหนึ่งวันนี้เป็นวันครบรอบ 50 ปีแม่ของฉัน! เรามีอาหารกลางวันครอบครัวเพื่อเฉลิมฉลองวันหยุดสุดสัปดาห์ แต่ฉันหวังว่าฉันจะอย เอจเลส รีวิว ู่ที่นั่นกับเธอในวันนี้จะพาเธอเค้กบาง ดีชนิดของเธอจับข้อผิดพลาดในกระเพาะอาหารของเลียมในขณะที่บริการพี่เลี้ยงเด็ก ผมรู้สึกแย่ที่เธอป่วยในวันพิเศษของเธอและที่ฉันไม่สามารถจะมีกับเธอดังนั้นผมจึงตัดสินใจที่ Ageless Pantip จะร่วม 50 สิ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับเธอ …_Uu1cMrcmw3 เอจเลส NI-HIPDi5VoJtPo8TpjOkmkr5bGPBeFk, 7UFRXzsLjqZSj42Y

เอจเลส เจอเนสส์